• youtube
  • facebook

Khán giả Cần Thơ sẽ được xem trận chung kết U23 qua 4 màn hình LED “khủng” của Tiger Remix

Dự tính sẽ có hàng trăm ngàn khán giả Cần Thơ và Hà Nội tập trung trước 4 màn hình LED khổng lồ của đại nhạc hội Tiger Remix vào lúc 15h chiều ngày 27/1 để cùng theo dõi trận chung kết giải U23 châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan.

Theo thông tin từ BTC, từ 14:00 chiều ngày thứ bảy, Tiger Remix tại Cần Thơ (công viên Lưu Hữu Phước) và Hà Nội (Nhà hát Lớn) sẽ mở cửa tự do chào đón tất cả các cổ động viên bóng đá đến thưởng thức trận đấu “lịch sử” này trên 4 màn hình LED khổng lồ của đại nhạc hội với những dàn loa công suất cực lớn. Đồng thời, khu vực bia và ẩm thực cũng sẽ mở cửa từ sớm để sẵn sàng đón một lượng khách khổng lồ từ khắp nơi đổ về đây cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Như vậy, Đại nhạc hội Tiger Remix sẽ được khai mạc từ 19:00 sau khi đã có kết quả của trận chung kết, để khán giả Cần Thơ và Hà Nội được “ăn mừng” thành tích của U23 Việt Nam.

Tuyệt vời hơn, trong đêm nhạc hội, khán giả Cần Thơ sẽ được cùng “cháy” hết mình với dàn sao đình đám của Tiger Remix như Lam Trường, Đông Nhi, Isaac, OnlyC, Phạm Anh Khoa... Hãy cùng điểm danh các gương mặt chính sẽ biểu diễn trong đêm Tiger Remix ở chặng cuối cùng tại TP. Cần Thơ đêm 27/1.

“Anh hai” Lam Trường

“Anh hai” Lam Trường

 

“Hoàng tử” Isaac

“Hoàng tử” Isaac

 

OnlyC và Đông Nhi

OnlyC và Đông Nhi

 

Phạm Anh Khoa

Phạm Anh Khoa

 

Cùng lúc đó, tại đầu cầu Hà Nội, ngoài tên tuổi các sao khủng như Đan Trường, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Yến Trang, Lou Hoàng… Sơn Tùng MTP cũng sẽ góp mặt để “đốt cháy” sân khấu Tiger Remix.

Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng MTP

 

Đan Trường

Đan Trường

 

Tiger Remix sẽ là điểm đến lý tưởng để khán giả hai thành phố cùng tận hưởng không khí lễ hội âm nhạc và dõi theo trận chung kết “kỳ diệu” của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam.

Quang cảnh Đại nhạc hội Tiger Remix tại Nha Trang vào cuối tuần qua.

Quang cảnh Đại nhạc hội Tiger Remix tại Nha Trang vào cuối tuần qua.

create

A.D / ttvn.vn