• youtube
  • facebook

Xót xa với tin nhắn cầu cứu mà nghệ sĩ Hoàng Lan gửi nghệ sĩ Phi Phụng

Hình ảnh đoạn tin nhắn khiến người đọc không khỏi xót xa cho hoàn cảnh hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan.

Mới đây, nghệ sĩ Phi Phụng nhận được sự quan tâm của nhiều người khi thông báo việc đã nhận được số tiền hơn 100 triệu đồng từ khán giả để giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan.


Theo đó chị viết: “Thành thật cám ơn mọi người rất nhiều, hiện tại thì Phi Phụng nhận được hơn 100 triệu của quý khán giả gần xa gửi đến cho chị Hoàng Lan. Phi Phụng xin ngừng quyên góp tại đây để mọi người có thể hỗ trợ thêm các hoàn cảnh khó khăn khác . Trong hôm nay Phi Phụng sẽ cập nhật đầy đủ danh sách các bạn ủng hộ. Mai mình được nghỉ mình sẽ rút tiền và đến nhà trao cho chị. Phi Phụng xin chân thành cám ơn cả nhà 1 lần nữa”.

Kèm theo những chia sẻ trên, nghệ sĩ Phi Phụng đã đính kèm đường link đến danh sách chi tiết những người ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan.

Trước đó, chị đã đăng tải hình ảnh đoạn tin nhắn cầu cứu của nghệ sĩ Hoàng Lan gửi cho mình trên facebook và bày tỏ: “Mọi người có muốn cùng chung tay với mình giúp chị lần nữa không? Là nghệ sĩ với nhau nên mỗi lần nhận được tin nhắn chị nhờ giúp đỡ là mình lại rất là buồn”.

Tin nhắn của nghệ sĩ Hoàng Lan gửi nghệ sĩ Phi Phụng có nội dung:

Tin nhắn của nghệ sĩ Hoàng Lan gửi nghệ sĩ Phi Phụng có nội dung: Chị Phụng ơi cứu em với, mấy bữa nay hết thuốc mà em không có tiền mua nên em làm phiền chị, xin chị giúp cho em một ít mua thuốc. Em mang ơn chị suốt đời, cảm ơn chị nhiều .

Điểm chuẩn các trường đại học ở Vĩnh Long từ 14- 24,5 điểm
Phát hiện 51 F0 sau 4 ngày, một địa phương sẽ phạt tiền, khởi tố nếu không đi tầm soát Covid-19
Bạc Liêu sẵn sàng chi viện viên chức y tế cho 2 tỉnh Tiền Giang và Kiên Giang


Cùng với đó, chị đã công khai số tài khoản (hiện tại đã xóa) của mình để những ai muốn giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan có thể chuyển khoản và khẳng định sẽ công khai minh bạch số tiền này.

Chia sẻ với Thanhnien.vn, nghệ sĩ Hoàng Loan cho biết hiện tại chị không được khỏe vì mới mổ xong nên đau cột sống và phải chịu di chứng của tai biến. “Mắt phải của tôi bây giờ không thấy gì cả, còn mắt trái thấy nhưng cũng rất mờ. Bây giờ tôi sống với em của mình. Lâu lâu có vài người bạn đến thăm hỏi, động viên cho tôi đỡ buồn chứ tôi chẳng còn ai.

Hình ảnh hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan

Hình ảnh hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan


…Bây giờ có bao nhiêu tiền thì tôi mua thuốc uống hết, không có thì mình cũng phải ráng chịu chứ biết sao giờ. Tôi đâu làm ra tiền, có bao nhiêu cũng đi mua thuốc, khám bệnh, xe cộ nên cũng hết. Tôi cũng ngại xin xỏ mọi người lắm", chị nói.

Bắt đối tượng mua bán ma túy nghi mắc Covid-19, nhiều cán bộ công an phải cách ly
Lo lắng nhà máy LNG Bạc Liêu thải ra môi trường là quá sớm
Phụ huynh lên núi dựng lán tạm cho con “bắt sóng 3G” học online

Trước đó, trong tập cuối chương trình “Ký ức vui vẻ” phát sóng vào chiếu tối 5/4, tại phần ôn lại kỷ niệm thập niên 1980 với chương trình “Trong nhà ngoài phố”, nhiều người không khỏi xúc động khi nghệ sĩ Hoàng Lan được đồng nghiệp đẩy ra sân khấu bằng xe lăn.

Hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Lan trong chương trình

Hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Lan trong chương trình Ký ức vui vẻ .

 

Nghệ sĩ Hoàng Lan sinh năm 1959 tại một tỉnh miền Tây Nam bộ và trở thành diễn viên đoàn kịch nói Cửu Long Giang khi mới 17 tuổi. Sau nhiều năm lăn lộn trên các sân khấu, Hoàng Lan ghi dấu trong lòng khán giả phía Nam với các vai diễn như Hai Mưa Nắng, Lan Xì -po, má mì, chủ quán cơm tù... ở chương trình “Trong nhà ngoài phố” những năm 2000.

Tuy nhiên nhiều năm trước, Hoàng Lan trầm cảm vì hôn nhân tan vỡ, tài sản thất thoát do làm ăn thua lỗ. Năm 2011, sau khi đóng phim “Cổng mặt trời”, nữ nghệ sĩ trở nên suy sụp khi biết mình mang trong mình nhiều bệnh tật. Năm 2016, Hoàng Lan mắc thêm chứng bệnh Parkinson, phải buộc dây vào bụng mới lấy thế ngồi dậy được trên giường. Mắt phải bà bị hỏng, mắt trái mờ (di chứng của việc tăng nhãn áp, viêm màng bồ đào từ nhiều năm trước.

create

LỘC LIÊN / tienphong.vn