• youtube
  • facebook

Dòng tự giới thiệu nghẹn lòng của nam sinh người Việt nằm lại Nhật Bản

Nam sinh Hải Phòng vĩnh viễn nằm lại Nhật Bản có dòng giới thiệu thể hiện sự hiếu thảo, thương yêu cha mẹ.

Trên mạng xã hội ngày 2-8 xôn xao trước clip một nam thanh niên nằm lại TP Osaka, Nhật Bản do tranh cãi. Vụ việc diễn ra tại khu Minami nằm ở ven sông Dotonbori thuộc TP Osaka.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về danh tính người này. Tuy nhiên, theo một số thông tin trên mạng xã hội, đây chính là người Việt Nam, quê ở Hải Phòng, sinh năm 1999.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

 

Thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt khi 1 đoạn clip được cho là quay lại quá trình tranh cãi trên được đăng tải trên mạng xã hội. Trong một clip khác, còn nghe thấy giọng 2 cô gái nói tiếng Việt: "Quay clip lại giao cho công an... ác quá".

KHẨN: 1 địa phương cho học sinh nghỉ học vì có 152 F0 là giáo viên, học sinh
Giá xăng tăng lên mức cao nhất trong hơn 7 năm
Hậu Giang: Nhiều người nhiễm Covid-19 cộng đồng mới phát hiện tại 3 huyện

Sau đó, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm được trang cá nhân của nam sinh này, bày tỏ sự tiếc thương dành cho một người con Việt Nam xa xứ. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngỡ ngàng là dòng giới thiệu viết hoa nhấn mạnh: “Tốc độ thành công của bạn nhất định phải vượt qua tốc độ già đi của bố mẹ”. 

Điều này khiến nhiều người nghẹn ngào, bởi kì vọng của cậu đã mãi mãi không thể thành hiện thực. 

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

 

9X quê Vĩnh Long lấy chồng Đài Loan sinh con như búp bê, người Đài bất chấp giãn cách đến ngắm
Vì sao suốt 5 năm đi hát miệt mài, nhà ở quê của Hồ Văn Cường vẫn xập xệ và dột nát?
Bắt nghi phạm đ.â.m trọng thương chủ nhà, tra hỏi nơi giấu tài sản

Trước khi vụ việc xảy ra vài giờ, thậm chí mẹ của nam sinh này còn đăng một dòng trạng thái thể hiện niềm tự hào về cậu con trai hiếu thảo của mình: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ, tài sản quý giá nhất của mẹ vẫn là con. Cố gắng giữ sức khỏe nhé con trai”.

Hiện tại, rất nhiều cộng đồng mạng đã tìm đến trang facebook của nam sinh Hải Phòng cùng mẹ của em để chia buồn cùng gia đình, mong bố mẹ em sẽ sớm vượt qua khoảng thời gian này.

create

PV / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/dong-tu-gioi-thieu-nghen-long-cua-nam-sinh-hai-phong-vinh-vien-nam-lai-nhat-ban-011582604.html