• youtube
  • facebook

Về thắp hương 49 ngày cho chồng, con dâu bị bố chồng chém chết

Trong lúc về thắp hương 49 ngày cho người chồng quá cố, người vợ trẻ sinh năm 1992 ở Thanh Hóa đã có mâu thuẫn với bố chồng và bị người đàn ông này chém chết.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ngày 6/1, ông Lê Minh Điệp, Trưởng Công an xã Ái Thượng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng đau lòng khi bố chồng chém chết con dâu.
Theo ông Điệp cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 5/1 tại nhà ông Quách Văn Dinh (SN 1962), ngụ làng Khà, xã Ái Thượng. Nạn nhân được xác định là chị Bùi Thị Hậu (SN 1992) – là con dâu của ông Dinh.
Ông Lê Minh Điệp, Trưởng Công an xã Ái Thượng cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định vào ngày 5/1, chị Hậu có về thắp hương 49 ngày cho chồng (sau khi chồng mất chị này về nhà mẹ đẻ ở làng Chênh, xã Ái Thượng ở) và có xảy ra mâu thuẫn với bố chồng là ông Quách Văn Dinh.
“Theo lời khai ban đầu của ông Dinh thì sau khi làm 49 ngày cho chồng xong, chị Hậu lấy quần áo để đi miền Nam làm ăn, tuy nhiên ông Dinh không đồng ý mà muốn nạn nhân ở nhà để nuôi 2 con đang nhỏ. Sau đó giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Khi nhận được thông tin, chúng tỗi xuống nhà thì chị Hậu bị thương rất nặng ở đùi trái do bị chém. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân chết trên đường tới bệnh viện”- ông Điệp nói.
Hiện tại, vụ việc vẫn đang Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Bá Thước làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.
 

create

Tường Lâm / baodansinh.vn