• youtube
  • facebook

TP. Bạc Liêu: Phát hiện xe tải chở nhiều bia rượu trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội

Trưa 3/8, chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại khu vực gần vòng xoay Tượng đài Chiến Thắng (đường Trần Phú, Phường 7, TP. Bạc Liêu) do lực lượng Công an TP. Bạc Liêu và tổ liên ngành của UBND Phường 7 phụ trách phát hiện xe tải mang BKS 94C-208.38 do tài xế Mã Khánh (39 tuổi, ngụ huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng) điều khiển di chuyển từ hướng Sóc Trăng vào trung tâm TP. Bạc Liêu nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra .

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế xuất trình đầy đủ giấy tờ, trong đó giấy đi đường ghi là đi giao hàng hóa cho cửa hàng vật liệu xây dựng.

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế xuất trình đầy đủ giấy tờ, trong đó giấy đi đường ghi là đi giao hàng hóa cho cửa hàng vật liệu xây dựng.

Tuy nhiên, khi phát hiện có nghi vấn, lực lượng chức năng yêu cầu kiểm tra thùng xe thì phát hiện bên trong có rất nhiều bia, rượu (41 két bia, 18 thùng bia, 9 can rượu (loại 30 lít/can), và không hề có vật liệu xây dựng như đã khai báo.

Làm việc với tài xế Khánh, người này khai nhận chở số bia, rượu trên đi giao cho một số cửa hàng tạp hóa nhỏ, lẻ trên địa bàn của TP. Bạc Liêu.

Tổ kiểm soát đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với tài xế do vi phạm các quy định liên quan đến việc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, đồng thời yêu cầu tài xế quay đầu xe trở về ơi xuất phát.

 

create

T.H / baobaclieu.vn

Nguồn: http://www.baobaclieu.vn/tin-tuc/tp-bac-lieu-phat-hien-xe-tai-cho-nhieu-bia-ruou-trong-thoi-gian-thuc-hien-gian-cach-xa-hoi-72238.html

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/1120170