• youtube
  • facebook

Nghe lời cam kết ‘hàng y hình‘ chỉ cần ủi vài đường là mặc đẹp, cô gái nhận về mớ vải nhàu nhĩ chẳng khác gì giẻ lau

Đặt hàng online chỉ vì lời khẳng định 'hàng đẹp y hình', cô gái nhận về chiếc váy dạ hội nhăn nhúm, nhàu nhĩ không biết phải kêu ai.

Mua đồ thời trang online vốn được biết tới như một trò chơi may rủi, trong đó phần rủi thường 'đánh bại' phần may. Theo đó, rất nhiều trường hợp các cô gái đã phải khóc ròng khi nhận được món hàng đúng thật một trời một vực so với hình ảnh quảng cáo trên mạng xã hội trước đó.

Tuy nhiên, dường như điều này vẫn chẳng hề ảnh hưởng tới sở thích mua hàng online của chị em. Tâm lý mua nhanh gọn vì sợ hết hàng đẹp chỉ bằng một click chuột khiến chị em cứ liên tiếp trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của những chủ shop chỉ biết quảng cáo 'lừa tình'. Và trường hợp của cô gái dưới đây chính là ví dụ mới nhất cho điều này.

Theo đó, với mong muốn có một chiếc đầm dạ hội giá cả phải chăng lại sexy, quyến rũ tôn được vóc dáng nên cô gái đã lên mạng lựa đồ. Tuy nhiên, shop online đã 'treo đầu dê bán thịt chó' bằng việc tung chiêu quảng cáo 'mật ngọt chết ruồi' với lời cam kết chắc nịch 'hàng y hình' và với giá rẻ bất ngờ 420 nghìn đồng.

Chiếc váy nhận về nhăn nhúm không khác gì giẻ lau.

Chiếc váy nhận về nhăn nhúm không khác gì giẻ lau.

Ngay sau khi hình ảnh về chiếc váy trên đươc chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên dưới dòng trạng thái trên, khá nhiều người chia sẻ việc lên mạng mua đồ cũng bị lừa, đặc biệt là quần áo với những chiêu quảng cáo chẳng khác gì chiêu lừa đảo với cô gái trên.

Tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho 500 công an tỉnh Bạc Liêu
Huyện Hồng Dân: ​Triệt xóa vụ tụ tập đá gà trong thời gian giãn cách xã hội
Ghi nhận thêm 2 trường hợp người về từ vùng dịch dương tính với vi rút SARS-CoV-2

Trang Nguyễn cho biết: 'Mua đồ trên mạng chỉ có thể là như vậy thôi… Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ'.

Tài khoản L.D: 'Cái váy không khác gì cái giẻ lau. Ngay cả đường nét cũng khác hẳn trong ảnh quảng cáo'.

'Tiền nào của nấy, thấy có giá hơn 400 nghìn thì đẹp sao được, mấy mẫu váy này phải ra tận nơi thử. Khó để lựa chọn được đồ ưng ý với dáng người mình khi mua trên mạng lắm', facebook Lâm Anh cho hay.

Việc mua sắm luôn là nhu cầu thiết yếu, hãy tìm những cửa hàng đủ tin tưởng để 'chọn mặt gửi vàng' mọi người nhé!

Được đặc cách xét tốt nghiệp, vì sao sĩ tử TP.HCM và Vĩnh Long vẫn chất chồng nỗi lo?
Bắt 4 đối tượng tụ tập đánh bài trong vườn chôm chôm
Cặp vợ chồng làm dậy sóng mạng xã hội khi sinh 5 gái 1 trai liền tù tì

Link nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nghe-loi-cam-ket-hang-y-hinh-chi-can-ui-vai-duong--la-mac-dep-co-gai-nhan-ve-mo-vai-nhau-nhi-chang-khac-gi-gie-lau-1868963.html

create

Vũ Linh / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/nghe-loi-cam-ket-hang-y-hinh-chi-can-ui-vai-duong--la-mac-dep-co-gai-nhan-ve-mo-vai-nhau-nhi-chang-khac-gi-gie-lau-1868963.html

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/730032