• youtube
  • facebook

Miền Tây: Thiếu niên 16 tuổi nghi bị nhóm người của một thầy giáo chém tử vong khi lao vào bảo vệ cha

Thấy cha bị đánh tới tấp, em H lao vào che chở thì bị nhóm người của thầy giáo dạy trung học dùng hung khí chém gục tại chỗ, sau đó tử vong khi đi cấp cứu.

Kiên Giang: Chuyện lạ về cầu BOT thu phí 5 năm nhưng chưa có thủ tục đầu tư

Anh công nhân miền Tây không đeo mặt nạ nhận thưởng 20 tỷ đồng của Vietlott

Chiều ngày 21/3, ông Võ Văn Hy, Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ (tỉnh Long An) cho biết đã yêu cầu Phòng GD-ĐT huyện báo cáo nghi án một nhóm người của một thầy giáo trung học cơ sở dùng hung khí chém chết một nam thiếu niên 16 tuổi.

Ông Hy cho biết sự việc đang được công an điều tra làm rõ.  "Vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, điều tra. Thông tin thầy giáo có liên quan đến vụ án mạng hay không phải chờ kết luận của cơ quan công an", ông Hy cho hay.

Thông tin ban đầu, trước đó chiều 19/3, anh Nguyễn Văn Phúc (34 tuổi, xã Mỹ Qúy Tây, huyện Đức Huệ) đi thả bò ở cánh đồng lúa tại xã Mỹ Thạnh Tây, đoạn giáp ranh với xã Mỹ Quý Tây thì xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Trung Anh (38 tuổi, ngụ cùng huyện).

Thiếu niên bị nhóm người của thầy giáo chém chết khi vào che chở cho cha - ảnh minh hoạ.

Thiếu niên bị nhóm người của thầy giáo chém chết khi vào che chở cho cha - ảnh minh hoạ.

Nguyên nhân của sự mâu thuẫn được xác định là do bò anh Phúc ăn lúa của gia đình Trung Anh. Hai bên có xảy ra lớn tiếng qua lại nên được mọi người gần đó khuyên can. Tuy nhiên sau đó giữa anh Phúc và Trung Anh lại tiếp tục xảy ra cự cãi, dẫn đến đánh nhau.

Biết được sự việc, Nguyễn Trung Em (36 tuổi, em ruột của Trung Anh, hiện là giáo viên dạy trường THCS Mỹ Thạnh Tây) dẫn một nhóm người đến đánh phủ đầu anh Phúc.

Thấy cha bị đánh, em N.N.H (16 tuổi) lao đến để che chở cho thân phụ thì bị nhóm người của Trung Em dùng dao chém gục. Tiếp đến, em ruột của anh Phúc chạy đến can ngăn cũng bị đánh tới tấp, bị thương.

Sau khi đánh gục gia đình anh Phúc, thầy giáo Trung Em và nhóm người rời khỏi hiện trường. Gia đình nạn nhân nhanh chóng đưa em H đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Sau khi gây ra án mạng, chiều 20/3, Trung Anh và Trung Em đã đến công an huyện trình diện.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.