• youtube
  • facebook

Lý do bất ngờ khiến nhân chứng không can ngăn khi nhân viên cây xăng bị kẻ xin đổ xăng chịu đ.âm ch.ết

Xin đổ xăng thiếu nhưng không được nam nhân viên cây xăng chấp nhận, Ước tức giận chạy sang bên đường mua con d.ao thái lan quay lại truy s.át nạn nhân. Mặc dù tháo chạy nhưng nam thanh niên không tri hô kêu cứu, nên những người xung quanh tưởng cả hai đang đùa giỡn. Kẻ thủ ác chỉ bị khống chế khi nhân chứng phát hiện nạn nhân chảy nhiều máu.

Ngày 15/7, Công an tỉnh Long An xác nhận, đơn vị vẫn đang tích cực điều tra vụ việc ẩu đả gây ch.ết người tại cây xăng Đồng Nai, thuộc ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Theo đó, nạn nhân được xác định là P.M.D., SN 1991, quê tỉnh Sóc Trăng, nhân viên cây xăng Đồng Nai. Qua ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 14/7.

Hiện trường vụ nhân viên cây xăng bị đ.âm t.ử v.ong tại Long An.

Hiện trường vụ nhân viên cây xăng bị đ.âm t.ử v.ong tại Long An.

Vào thời điểm trên, Huỳnh Văn Giao Ước, SN 1996, quê tỉnh Bạc Liêu chạy xe máy vào cây xăng Đồng Nai để đổ xăng. Tại đây, Ước nói với nhân viên đang đổ xăng cho mình là P.M.D. không có tiền và xin cho đổ thiếu, nhưng không được người này chấp nhận.

Tức giận, Ước cãi vã và gây gổ với D., rồi dùng dao đâm nạn nhân. Chứng kiến vụ việc, anh M.K., SN 1991, ngụ ấp 5, xã Đức Hoà Đông, huyện Đức Hoà cho biết: “Vụ việc diễn ra ngay trước cửa tiệm của tôi nên tôi và nhiều người đều thấy hết”.

“Ước vào cây xăng yêu cầu đổ 20.000 đồng xăng. Nhân viên đổ xong, người này xin thiếu và nói không có tiền trả. D. không chịu và nói là mình là nhân viên, nếu để khách thiếu phải bỏ tiền túi ra trả cho công ty. Lúc này, Ước tỏ ra tức giận rồi chạy ra bên đường mua d.ao về đ.âm D.”, người này cho biết thêm.

Đối tượng Ước tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Ước tại cơ quan điều tra.

Cũng theo anh K., tại tiệm bán dao, người chủ nói có hai loại, loại 10.000 đồng, loại 20.000 đồng và hỏi Ước muốn mua loại nào. Ước yêu cầu người bán bán cho mình con dao thái lan 20.000 đồng.

“Ước cầm dao trên tay, chạy đến chỗ đổ xăng đòi đ.âm D.. Nhân viên này thấy Ước cầm d.ao thì bỏ chạy nhưng vấp té nên mới bị đ.âm trúng. Trong lúc bị Ước truy đuổi, D. không tri hô làm mọi người cứ tưởng 2 người đang đùa giỡn nên không ai can ngăn. Khi thấy D. bị đ.âm, máu chảy nhiều, mọi người mới đến khống chế Ước rồi gọi công an xuống làm việc”, anh M.K. thông tin thêm.

Vết máu của nạn nhân tại hiện trường.

Vết máu của nạn nhân tại hiện trường.

Theo những người chứng kiện vụ việc, thời điểm gây án, Ước có biểu hiện say xỉn, người nồng nặc mùi rượu. Trong khi đó, D. được nhận định là người hiền lành. Ngày xảy ra vụ việc đau lòng, người này nhận ca đổ xăng tại cây xăng Đồng Nai thay cho anh trai đang bận đi đám tiệc.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng điều tra đã có mặt tại hiện trường, điều tra vụ việc. Được biết, D. là con út trong gia đình có 2 anh em. Do hoàn cảnh khó khăn nên cả hai cùng mẹ lên tỉnh Long An làm thuê mưu sinh.

create

Hà Nguyễn / nguoiduatin.vn