• youtube
  • facebook

Lời kể của mẹ bé gái 6 tuổi bị ông ngoại “nuôi“ sàm sỡ vùng kín: “Chị đã đ.ánh con vì không tin, cho đến khi...“

Dù bé gái 6 tuổi nói bị chính ông ngoại 'nuôi' dâ.m ô nhưng người mẹ không tin tưởng con, cho rằng bé nói xạo nên đã đ.ánh đò.n. Đến lúc phát hiện vùng kín con gái bị tổn thương, người mẹ mới nghẹn ngào làm đơn tố cáo ông già 64 tuổi.

Ngày 10/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Ngọc Quang (64 tuổi, ngụ ấp Hòa Hiệp, xã Nguyễn Văn Thảnh), để điều tra về hành vi d.âm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tìm về ấp Hòa Hiệp, người dân ở đây cho biết vẫn chưa hết bàng hoàng bởi thông tin ông Quang x.âm h.ại tình dục bé N. (6 tuổi, con gái chị D.). Điều đáng nói, ông Quang được xem là ngoại nuôi của bé N. khi gia đình ông và bố mẹ bé có mối quan hệ hàng xóm láng giềng thân thiết.

Chia sẻ với chúng tôi, chị D. tâm sự đến tận bây giờ, chị vẫn chưa thể nào tin được ông Quang lại có thể s.àm s.ỡ chính con gái út của chị. Trong khi đó, hơn 1 tháng trôi qua, bé N. vẫn sống trong tình trạng thấp thỏm, sợ hãi, nhất là mỗi khi nhắc đến ông ngoại "nuôi" của mình.

Bé N. sợ hãi mỗi khi nhắc đến ông ngoại

Bé N. sợ hãi mỗi khi nhắc đến ông ngoại nuôi .

 

Vì hoàn cảnh khó khăn, chị D. phải dẫn bé N. đi bán vé số mỗi ngày, đến 6 tuổi bé vẫn chưa được cắp sách đến trường. Khoảng cuối tháng 5/2019, người hàng xóm thân thiết là ông Nguyễn Ngọc Quang (64 tuổi, ngụ cùng ấp) nói với chị D. là cứ gửi cháu để ông trông coi giúp.

"Ông ấy nói thấy dắt bé N. đi bán vé số mãi, nắng mưa tội nghiệp, con bé còn xem ổng là ngoại "nuôi" nữa. Thấy ông ấy nói cũng đúng nên chị đã đồng ý gởi bé cho vợ chồng ông Quang trông coi, ai ngờ bé N. bị ổng x.âm h.ại", chị D. nói trong nước mắt.

Cũng theo chị D., sau khi được gởi ở nhà ông Quang, bé N. từng kể cho chị nghe bị ông Quang s.àm s.ỡ. "Con bé nói ông ngoại nuôi này nọ với con, nhưng chị đâu có tin, chị còn đánh con bé vì cho rằng nó nói xạo", chị D. nghẹn lời rồi nói tiếp.

"Ai ngờ đâu lúc tắm cho bé, chị thấy vùng kín bé bị tổn thương thì mới tin rằng, con mình thật sự đã bị x.âm h.ại. Giờ nghĩ lại chị ân hận, trách bản thân nhiều lắm", chị D. nói.

Đối tượng Quang tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Quang tại cơ quan điều tra.

 

Sau khi biết được sự thật, chị D. đã làm đơn tố cáo đối tượng Quang đến công an xã. Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, mời Quang về làm việc. Bước đầu Quang khai nhận, lợi dụng lúc không có người, Quang đã có hành vi d.âm ô gây tổn thương vùng kín của bé N.

Được biết, bé N. đang sống cùng mẹ ruột và bà ngoại 85 tuổi. Do nghèo khó nên cả gia đình phải nương tựa vào nhau bằng số tiền lời từ việc chị D. đi bán vé số dạo. Riêng ông Quang đang sống cùng vợ và đứa cháu gái 15 tuổi.