• youtube
  • facebook

Ghi nhận thêm 2 trường hợp người về từ vùng dịch dương tính với vi rút SARS-CoV-2

Ngày 26/7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết vừa ghi nhận thêm 2 trường hợp có kết quả RT-PCR dương tính với vi rút SARS-CoV-2 vào rạng sáng cùng ngày. Trong đó, 1 trường hợp được ghi nhận tại huyện Vĩnh Lợi và trường hợp còn lại ghi nhận tại TP. Bạc Liêu.

Khu cách ly tập trung của Thành phố Bạc Liêu đặt trên đường Trần Huỳnh (Phường 1, Thành phố Bạc Liêu).

Khu cách ly tập trung của Thành phố Bạc Liêu đặt trên đường Trần Huỳnh (Phường 1, Thành phố Bạc Liêu).

Trường hợp ghi nhận tại TP. Bạc Liêu có lịch trình di chuyển từ Quận 8, TP. Hồ Chí Minh về địa phương vào ngày 25/7. Ngay khi về đến chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện Vĩnh Lợi trên tuyến Quốc lộ 1A, người này đã được đưa đi cách ly tập trung do đi từ vùng dịch về địa phương. Còn trường hợp ghi nhận tại huyện Vĩnh Lợi đang trong quá trình điều tra dịch tễ.

Như vậy, liên tiếp trong 2 ngày 25 và 26/7/2021, qua công tác tầm soát, ngành Y tế tỉnh đã phát hiện 5 trường hợp dương tính với vi rút SARS-CoV-2. Tất cả đều là công dân trở về địa phương từ các vùng dịch, được đưa đi cách ly tập trung ngay khi về đến địa bàn tỉnh.

create

C.K / baobaclieu.vn

Nguồn: http://www.baobaclieu.vn/dich-covid-19/ghi-nhan-them-2-truong-hop-nguoi-ve-tu-vung-dich-duong-tinh-voi-vi-rut-sars-cov-2-72071.html

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/1109108