• youtube
  • facebook

Gái xinh sinh viên bán dâm giá 3 triệu/lần, qua đêm giá gấp đôi

Thiếu nữ xinh đẹp đang là sinh viên bán dâm cho khách giá 3 triệu/lượt, nếu qua đêm giá gấp đôi.

2 đối tượng bị bắt để điều tra về hành vi môi giới mại dâm là  Nguyễn Thị Thanh (30 tuổi) và chồng là Cù Thái Hoài Vũ (30 tuổi, trú tại phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An).

Trước đó, sau một thời gian bí mật theo dõi, chiều 7/1, Công an TP. Vinh ập vào 3 phòng của một khách sạn hạng sạng ở TP. Vinh và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Các cô gái bán dâm có tuổi đời từ 20-25 tuổi, có người khai đang là sinh viên. Đấu tranh tại chỗ, các cô gái khai đuược vợ chồng Vũ môi giới đi khách giá cao. Từ lời khai của các đối tượng, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ vợ chồng Vũ.

Vũ tại cơ quan công an.

Vũ tại cơ quan công an.Theo lời khai của các đối tượng, giá một lần bán dâm "tàu nhanh" là 3 triệu đồng/lượt; qua đêm sẽ tăng giá gấp đôi là 6 triệu đồng/lượt. Sau mỗi lần bán dâm, các cô gái phải trích lại 1/3 hoa hồng cho vợ chồng Vũ.

Tại cơ quan CA, vợ chồng Vũ khai nhận thường xuyên kết bạn qua mạng xã hội hoặc tới các điểm vui chơi để làm quen với các cô gái có nhan sắc, lười lao động và ham chơi rồi gạ đi bán dâm giá cao.

Theo thỏa thuận, vợ chồng Vũ sẽ đưa người mua dâm tới phòng khách sạn nơi có các cô gái đã đợi sẵn.  Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

create

Thu Minh (Tổng hợp) / baodatviet.vn