• youtube
  • facebook

Đu trend biến hình, Tiktoker gây phẫn nộ với trang phục làm từ nhãn

Trong khi cả nước đang oằn mình chống dịch, nhiều nơi còn quyên góp lương thực, thực phẩm để ủng hộ bà con gặp khó khăn thì cô gái này lại lấy đồ ăn ra làm trang phục khiến CĐM không khỏi phẫn nộ.

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng video Tiktok, cô gái giấu mặt này đang ăn nhãn và sau đó biến hình với màn diện trang phục ngắn cũn cõn làm từ nhãn luôn. Cô nàng cố định những quả nhãn bằng băng dính làm áo bikini còn lá thì gắn vào quần nội y trông rất phản cảm.

Cô gái lấy thực phẩm làm trang phục khiến dân mạng

Cô gái lấy thực phẩm làm trang phục khiến dân mạng nóng mắt .

 

Ngay khi được đăng tải, clip đã thu hút hàng chục nghìn lượt bình luận. Đa phần đều bày tỏ thái độ gắt gao, chỉ trích cô gái thiếu suy nghĩ. Trong khi cả nước đang oằn mình chống dịch, nhiều nơi còn quyên góp lương thực, thực phẩm để ủng hộ bà con gặp khó khăn thì cô gái này lại lãng phí nông sản như vậy.

"Tôi nghĩ bạn không nên lấy thực phẩm làm video như thế này, nó phản cảm và làm mất đi hình ảnh nông sản Việt Nam."; "Có người không có mà ăn lại còn làm trò mèo"; "Hết trò câu view rồi à?',... lâ những bình luận từ CDM. 

Cách đây 10 năm, Lady Gaga nhận nhiều chỉ trích khi diện bộ váy làm từ thịt bò.

Cách đây 10 năm, Lady Gaga nhận nhiều chỉ trích khi diện bộ váy làm từ thịt bò.

Bắt đối tượng mua bán ma túy nghi mắc Covid-19, nhiều cán bộ công an phải cách ly
Lo lắng nhà máy LNG Bạc Liêu thải ra môi trường là quá sớm
Phụ huynh lên núi dựng lán tạm cho con “bắt sóng 3G” học online

 

create

PV / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/du-trend-bien-hinh-tiktoker-gay-phan-no-voi-trang-phuc-lam-tu-nhan-011581896.html

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/1109257