• youtube
  • facebook

Dòng tự giới thiệu nghẹn lòng của nam sinh người Việt nằm lại Nhật Bản

Nam sinh Hải Phòng vĩnh viễn nằm lại Nhật Bản có dòng giới thiệu thể hiện sự hiếu thảo, thương yêu cha mẹ.

Trên mạng xã hội ngày 2-8 xôn xao trước clip một nam thanh niên nằm lại TP Osaka, Nhật Bản do tranh cãi. Vụ việc diễn ra tại khu Minami nằm ở ven sông Dotonbori thuộc TP Osaka.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về danh tính người này. Tuy nhiên, theo một số thông tin trên mạng xã hội, đây chính là người Việt Nam, quê ở Hải Phòng, sinh năm 1999.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

 

Thông tin này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt khi 1 đoạn clip được cho là quay lại quá trình tranh cãi trên được đăng tải trên mạng xã hội. Trong một clip khác, còn nghe thấy giọng 2 cô gái nói tiếng Việt: "Quay clip lại giao cho công an... ác quá".

Điểm chuẩn các trường đại học ở Vĩnh Long từ 14- 24,5 điểm
Phát hiện 51 F0 sau 4 ngày, một địa phương sẽ phạt tiền, khởi tố nếu không đi tầm soát Covid-19
Bạc Liêu sẵn sàng chi viện viên chức y tế cho 2 tỉnh Tiền Giang và Kiên Giang

Sau đó, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm được trang cá nhân của nam sinh này, bày tỏ sự tiếc thương dành cho một người con Việt Nam xa xứ. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngỡ ngàng là dòng giới thiệu viết hoa nhấn mạnh: “Tốc độ thành công của bạn nhất định phải vượt qua tốc độ già đi của bố mẹ”. 

Điều này khiến nhiều người nghẹn ngào, bởi kì vọng của cậu đã mãi mãi không thể thành hiện thực. 

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

 

Bắt đối tượng mua bán ma túy nghi mắc Covid-19, nhiều cán bộ công an phải cách ly
Lo lắng nhà máy LNG Bạc Liêu thải ra môi trường là quá sớm
Phụ huynh lên núi dựng lán tạm cho con “bắt sóng 3G” học online

Trước khi vụ việc xảy ra vài giờ, thậm chí mẹ của nam sinh này còn đăng một dòng trạng thái thể hiện niềm tự hào về cậu con trai hiếu thảo của mình: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ, tài sản quý giá nhất của mẹ vẫn là con. Cố gắng giữ sức khỏe nhé con trai”.

Hiện tại, rất nhiều cộng đồng mạng đã tìm đến trang facebook của nam sinh Hải Phòng cùng mẹ của em để chia buồn cùng gia đình, mong bố mẹ em sẽ sớm vượt qua khoảng thời gian này.

create

PV / nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/dong-tu-gioi-thieu-nghen-long-cua-nam-sinh-hai-phong-vinh-vien-nam-lai-nhat-ban-011582604.html

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/1120114