• youtube
  • facebook

Co.opmart Vĩnh Long: Mở cửa từ 6 giờ 30 đến 17 giờ

Ghi nhận tại siêu thị, lượng khách đến mua hàng hóa thiết yếu ngày 27/7 tăng 30% so với những ngày trước đó. Sức mua tập trung nhiều vào các mặt hàng như: thịt, rau củ các loại, trứng, sữa, đồ hộp, mì gói,... Nguồn cung các mặt hàng thiết yếu tại siêu thị vẫn đáp ứng đủ nhu cầu người dân, với giá cả bình ổn.

Ông Văn Quốc Hoàng- Giám đốc Siêu thị Co.opmart Vĩnh Long- cho biết: Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, từ 27/7/2021, siêu thị sẽ mở cửa từ 6 giờ 30 cho tới 17 giờ hàng ngày cho đến khi có thông báo mới của địa phương.

Siêu thị liên tục bổ sung và tăng lượng hàng nhập vào, do đó hàng hóa tại siêu thị đảm bảo đủ phục vụ nhu cầu, khách hàng không cần chen chút để mua sắm sẽ ảnh hưởng công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh mua trực tiếp tại siêu thị, người dân có thể đặt hàng qua App Saigon Coop, Hotline, Zalo,…

Ngoài thực hiện đo thân nhiệt, hiện tại, người dân bắt buộc phải thực hiện khai báo y tế và đi qua buồng khử khuẩn trước khi vào siêu thị mua sắm, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch, giúp người dân an tâm mua sắm.

create

THẢO LY / baovinhlong.com.vn

Nguồn: http://www.baovinhlong.com.vn/kinh-te/202107/coopmart-vinh-long-mo-cua-tu-6-gio-30-den-17-gio-3069703/#.YQEGJMxMTIU

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/1112217