• youtube
  • facebook

Công an tỉnh Đồng Tháp: Bắt đối tượng dùng hung khí cướp tài sản

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đan Trường (SN 2001, ngụ thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh) để phục vụ cho công tác điều tra, xử lý về hành vi “cướp tài sản”.

Theo điều tra ban đầu của lực lượng Công an, chiều ngày 17/2/2022, đối tượng Trường đã rủ Nguyễn Thanh Sang (SN 1983, ngụ xã An Bình, huyện Cao Lãnh) đi TP HCM bằng xe mô tô; tuy nhiên, trước khi đi đối tượng đã mang trong người 2 con dao. Theo đó, trên đường đi thì Sang phát hiện Trường có giấu dao trong người nên nảy sinh nghi vấn, do thấy có điều bất thường nên Sang đã thay đổi ý định không đi TP HCM và yêu cầu Trường chở về nhà.

Đối tượng Nguyễn Đan Trường - ảnh: CACC.

Đối tượng Nguyễn Đan Trường - ảnh: CACC.

Lúc này, khi qua đoạn đường vắng (thuộc ấp 2, xã Tân Hội Trung, huyện Cao Lãnh) thì Trường đã dùng 2 con dao mang theo trước đó để tấn công Sang, do sự việc xảy ra bất ngờ nên Sang đã bị đâm trọng thương. Sau đó, đối tượng đã lấy đi 2,8 triệu đồng cùng một số giấy tờ của nạn nhân rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau khi nhận được thông tin báo án, Công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm, điều tra và truy bắt đối tượng. Bằng nghiệp vụ, lực lượng công an đã truy tìm và bắt giữ Nguyễn Đan Trường khi đối tượng đang lẩn trốn tại một nhà trọ thuộc tỉnh Đồng Nai.

Hiện vụ án đang được lực lượng công an điều tra và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

create

Long Vĩnh / baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/cong-an-tinh-dong-thap-bat-doi-tuong-dung-hung-khi-cuop-tai-san-post435006.html

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/1372300