• youtube
  • facebook

Bạc Liêu: Phong tỏa 8 khu vực liên quan đến chùm ca bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Hòa Bình vừa tiến hành phong tỏa, lập chốt vùng cách ly y tế 8 khu vực liên quan đến chùm ca bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình.

Ngày 18/9, ông Hồ Văn Linh, Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình cho biết, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện vừa tiến hành phong tỏa, lập chốt vùng cách ly y tế 8 khu vực với 144 hộ dân, gồm 465 nhân khẩu.

Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình bị phong tỏa sau khi phát hiện nhiều F0.

Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình bị phong tỏa sau khi phát hiện nhiều F0.

Các khu vực bị phong tỏa do có liên quan đến chùm ca bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình. Trong đó, thị trấn Hòa Bình 5 khu vực, xã Vĩnh Hậu 2 khu vực và xã Minh Diệu 1 khu vực.

Như Báo Nhà báo và Công luận đã thông tin, từ ngày 10 đến ngày 12/9 tỉnh Bạc Liêu ghi nhận 12 ca F0 trên địa bàn huyện Hòa Bình, gồm 2 ca là nhân viên Y tế của huyện, còn lại là bệnh nhân được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Bình.

Sau khi phát hiện các ca F0, lực lượng chức năng đã khẩn trương truy vết các trường hợp có liên quan và tiến hành xét nghiệm tầm soát Covid-19 trong cộng đồng.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cũng có quyết định áp dụng thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với toàn địa bàn huyện Hòa Bình.

9X quê Vĩnh Long lấy chồng Đài Loan sinh con như búp bê, người Đài bất chấp giãn cách đến ngắm
Vì sao suốt 5 năm đi hát miệt mài, nhà ở quê của Hồ Văn Cường vẫn xập xệ và dột nát?
Bắt nghi phạm đ.â.m trọng thương chủ nhà, tra hỏi nơi giấu tài sản

 

 

create

Minh Luân / congluan.vn

Nguồn: https://congluan.vn/bac-lieu-phong-toa-8-khu-vuc-lien-quan-den-chum-ca-benh-tai-trung-tam-y-te-huyen-hoa-binh-post156736.html

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/1182040