• youtube
  • facebook

Án mạng nghiêm trọng: Chồng gi.ết vợ rồi gọi điện cho mẹ vợ đến nhận th.i th.ể con gái

Sau khi s.át h.ại chị T., Th. điện thoại gọi cho mẹ vợ kêu lên nhận th.i th.ể con. Chưa hết, đối tượng còn để lại hiện trường một tờ giấy ghi chữ 'chồng g.iết vợ'.

Ngày 15/7, Công an quận 3, TPHCM vừa bắt giữ đối tượng Đ.Th. (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra làm rõ về hành vi "Gi.ế.t người". Nạn nhân là chị H.T.K.T. (37 tuổi, ngụ tỉnh Long An, từng là vợ của đối tượng Th.).

Theo điều tra, khoảng 13h30 ngày 14/7, Công an quận 3 nhận tin báo của người dân về việc chị T. nghi vấn bị người đàn ông s.iết cổ tại một xí nghiệp dịch vụ vận tải trên đường Nguyễn Thông. Đồng thời, người dân đã đưa chị T. đi cấp cứu ở Bệnh viện Nhân dân 115 nhưng do vết thương quá nặng chị T. đã t.ử v.ong.

Công an có mặt kh.ám nghi.ệm hiện trường, ghi nhận lời khai. Bước đầu khám nghiệm t.ử th.i, xác định nạn nhân có nhiều vết hằn trên cổ, nghi bị s.iết cổ dẫn đến t.ử v.ong.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an xác định Th. (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, chồng cũ chị T.) là h.ung th.ủ gây á.n.

Sau khi s.át h.ại chị T., đối tượng Th. đã điện thoại gọi cho mẹ vợ (mẹ chị T.) kêu bà lên nhận th.i th.ể chị T. Đồng thời, đối tượng để lại hiện trường một tờ giấy ghi chữ "chồng gi.ết vợ" với nhiều nội dung liên quan.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ án.

create

Minh Toàn / NHỊP SỐNG VIỆT