• youtube
  • facebook

XSKT Cần Thơ ra thông báo bất ngờ để hút khán giả đến sân

Câu lạc bộ XSKT Cần Thơ vừa đưa thông báo bất ngờ trên trang fanpage chính thức của đội nhằm thu hút thêm người hâm mộ đến sân cổ vũ.

Theo Bongda24h.vn ghi nhận, trang fanpage chính thức của CLB XSKT Cần Thơ vừa phát ra thông báo mới về việc thu vé CĐV vào sân cổ vũ tại V-League 2018. Cụ thể, thành viên của hội CĐV chính thức trực thuộc câu lạc bộ sẽ được miễn phí vé vào sân.

XSKT Cần Thơ miễn phí vé cho HSSV đến sân. 

XSKT Cần Thơ miễn phí vé cho HSSV đến sân.

Ngoài ra, các khán giả có thẻ học sinh, sinh viên (HSSV) cũng được miễn phí vé, dù là CĐV của Cần Thơ hay bất kỳ đội bóng nào khác. Các CĐV của Cần Thơ sẽ được bố trí ở khán đài B, còn CĐV của đội khách sẽ ở khán đài D.
 
Động thái này của Ban lãnh đạo đội bóng nhằm thu hút người hâm mộ đến sân cổ vũ. Ở vòng đầu tiên, XSKT Cần Thơ bị choáng ngợp bởi "chảo lửa Thiên Trường" khi làm khách của Nam Định FC, có đến 22.000 người hâm mộ bóng đá thành Nam trực tiếp đến sân cổ vũ. 
 
Ở vòng đầu tiên V-League 2018, khán giả đã mang đến hiệu ứng tốt đẹp trên các khán đài khi lượng cổ động viên đến sân trung bình là 12.000 người mỗi trận. Sân Thiên Trường đón lượng CĐV kỷ lục với 22.000 người, sau đó là sân Hàng Đẫy (13.000), sân Pleiku (11.000).
 
Trong trận đấu với Nam Định FC, XSKT Cần Thơ cầm hòa đối thủ với tỉ số 0-0. Ở vòng 2, XSKT Cần Thơ sẽ chạm trán Hà Nội FC trên sân nhà vào lúc 17h00 (17/3). Trận đấu này sẽ được Bongda24h.vn tường thuật trực tiếp.

create

N.D / bongda24h.vn

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/190473