• youtube
  • facebook

Chưa thi đấu, B.Bình Dương đã có phát ngôn gây sốc trước XSKT Cần Thơ trong chuyến làm khách sắp tới

Chuẩn bị cho trận cầu “6 điểm” với XSKT Cần Thơ, đoàn quân của HLV Trần Minh Chiến đã sớm di chuyển đến Cần Thơ với mục tiêu giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp ở mùa giải năm nay.

Ở mùa giải 2018 dù có hàng loạt sự thay đổi về nhân sự nhưng B.Bình Dương của HLV Trần Minh Chiến đang thi đấu khá hiệu quả. Theo đó, đội bóng đất Thủ đã giành được 4 điểm sau 2 lượt trận dù lãnh đạo đội bóng chỉ xác định mục tiêu ở mùa giải năm nay là giành vé trụ hạng.

B.Bình Dương đang có khởi đầu ấn tượng - Ảnh VPF

B.Bình Dương đang có khởi đầu ấn tượng - Ảnh VPF

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của B.Bình Dương ở mùa giải năm nay, giới chuyên môn trong nước đánh giá HLV Trần Minh Chiến đang thành công với chiến lược “cài răng lược” khi có sự kết hợp giữa những trụ cột giàu kinh nghiệm như Anh Đức, Tấn Tài… và những ngôi sao trẻ khát khao khẳng định bản thân là Tấn Tài, Anh Tài, Anh Tỷ, Tuấn Cảnh, Trọng Huy... Sự kết hợp này giúp lối chơi của B.Bình Dương trở nên đa dạng, trong khi đó HLV Trần Minh Chiến cũng dễ dàng thực hiện những toan tính riêng của mình.
 
Vào chiều ngày 22/3, B.Bình Dương sẽ có chuyến làm khách của XSKT Cần Thơ trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2018. Trận đấu này được xem là “trận cầu 6 điểm” của hai ứng viên trong cuộc đua trụ hạng. Nhận định đây sẽ là trận đấu rất khó khăn, nên ngay sau vòng 2, đội quân của HLV Trần Minh Chiến đã di chuyển từ Thủ Dầu Một sang Cần Thơ đóng quân.
 
Kể từ khi được bổ nhiệm dẫn dắt B.Bình Dương, HLV Trần Minh Chiến đang cho thấy ông không hề run rẩy trong lần đầu cầm quân ở V.League. Thậm chí, cựu tiền đạo của ĐTQG cho thấy, ông cao tay hơn đồng nghiệp ở những thời điểm giải quyết trận đấu rất riêng, hay tìm kiếm một kết quả có lợi nhất. Với sự chuẩn bị kỹ càng cho trận đấu chiều mai, B.Bình Dương đang quyết giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp ở mùa giải năm nay để tạo lợi thế nhất định trong cuộc chiến trụ hạng.

create

Đức Văn / thethaovietnam.vn

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/194282