• youtube
  • facebook

‘Gạo Nếp Gạo Tẻ’ có một buổi giao lưu fan cực lớn tại Cần Thơ vào hôm nay, đừng bỏ qua những địa điểm này nhé

Bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ ngay từ những ngày đầu công chiếu đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả cả nước. Sau hành trình giao lưu cùng khán giả miền Trung, Tây Nguyên, một số tỉnh miền Tây và ngày 24/7/2018, dàn sao của phim tiếp tục tổ chức gặp gỡ và giao lưu fan cực lớn Cần Thơ.

Bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đã lay động người xem bằng những câu chuyện gia đình thực tế, đầy dung dị với nhiều cung bậc cảm xúc đi vào lòng người, giúp khán giả cảm nhận sâu sắc hơn thông điệp đơn giản mà ý nghĩa “Gia đình là duy nhất”.

Với những kết quả đáng mừng mà Gạo Nếp Gạo Tẻ thu được trong thời gian qua, Đơn vị đầu tư sản xuất phim đã mang Gạo Nếp Gạo Tẻ đến các tỉnh thành khắp cả nước để giới thiệu cho nhiều khán giả hơn. Đây cũng là lời cảm ơn mà ê kíp của phim gửi đến khán giả đã ủng, đồng thời là cơ hội lớn để các diễn viên được tiếp xúc gần gũi, cảm nhận và lắng nghe tình cảm khán giả dành cho phim cũng như chính các diễn viên.

Hơn thế nữa, dịp giao lưu này cũng giúp nhà sản xuất ghi nhận những ý kiến phản hồi và được hiểu thêm về tâm lý người xem để tiếp tục cho ra đời những bộ phim Việt chất lượng được phát sóng trên HTV2 và Giải Trí TV trong thời gian tới.

Trong chuyến hành trình tới Cần Thơ lần này, dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ gồm: Trung Dũng, Lê Phương, Thúy Ngân, Băng Di, Hoàng Anh, Thanh Thức,...

Theo Kênh HTV2, lịch trình buổi sáng tại chợ nổi Cái Răng, chợ An Bình, buổi chiều tại chợ An Thới.

Trước đó, đoàn diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ đã rất hạnh phúc khi nhận được tỉnh cảm và sự ủng hộ của bà con xứ Dừa Bến Tre ngày hôm qua 23/7/2018.

Cùng xem các hình ảnh giao lưu với bà con của dàn sao Gạo Nếp Gạo Tẻ qua những hình ảnh dưới đây:

Buổi giao lưu với khán giả hâm mộ tại Bến Tre.

Nguồn ảnh: FB@HTV2 Channel.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online