• youtube
  • facebook

Được khen là nữ thần ngoan hiền của Kpop, Irene bất ngờ bị fan nam đồng loạt đốt ảnh và tẩy chay vì lý do này!

Chỉ vì lỡ miệng chia sẻ tên quyển sách yêu thích, Irene đã bị cộng đồng fan nam lên tiếng chỉ trích, thậm chí đốt ảnh và tuyên bố rời fandom.

Irene là nữ thần thế hệ mới của làng giải trí Hàn và hiện đang được quan tâm đặc biệt nhờ nhan sắc nổi trội, tính cách hiền lành. Tuy nhiên, cô nàng ngọc nữ Kpop này gần đây lại bị một bộ phận fan nam ghét đến mức đốt ảnh của cô. Theo truyền thông đưa tin, trong sự kiện họp fan vào ngày 18/3 vừa qua, khi được hỏi về cuốn sách đọc gần đây, Irene không ngần ngại chia sẻ cuốn "Kim Ji Young, Born 1982" - tiểu thuyết nữ quyền nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Sau khi thông tin này được lan truyền khắp trên mạng xã hội, một bộ phận không nhỏ fan nam vô cùng phẫn nộ và chỉ trích Irene thậm tệ. Nghiêm trọng hơn, nhiều người hâm mộ còn đốt cả ảnh, poster của nữ thần tượng và tuyên bố rời fandom để thể hiện thái độ khinh miệt.

Irene vô tình "gây bão" trong cộng đồng fan vì... đọc một cuốn sách

Một fan nam từng có ý định hâm mộ trọn đời Irene bức xúc rời fandom đơn giản vì thần tượng đọc tiểu thuyết nữ quyền

Một vài thành phần quá khích còn đốt luôn ảnh của Irene

Một vài thành phần quá khích còn đốt luôn ảnh của Irene

Sự việc nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi được cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Đa số các ý kiến đều bảo vệ Irene và cho rằng cô không cần những thành phần fan tiêu cực như thế. Đồng thời, không ít người cũng lên tiếng chỉ trích bộ phận fan đốt ảnh, poster của thần tượng chỉ bởi lý do vô cùng trẻ con. "Cơ bản logic của họ sẽ là: Cô đẹp rồi, cô đọc những thứ như vậy để làm gì. Cuốn tiểu thuyết ấy là best-seller cho mọi độ tuổi, những người đó thật là thiếu kiến thức mà", "Tôi mong những fan như thế có thể nhân cơ hội này mà đi hết đi", một vài bình luận của netizen.

create

ViLu / Tri Thức Trẻ