• youtube
  • facebook

LỊM TIM với bộ ảnh tình yêu “Khi chúng già đi” được chụp ở huyện Thới Lai - Cần Thơ

Có những điều thật giản đơn nhưng thật đẹp luôn hiện hữu trong cuộc sống này, tình yêu đâu cần sự giàu sang phú quý mới hạnh phúc. Chỉ cần ngắm bộ ảnh sau đây bạn sẽ cảm thấy yêu đời, yêu người hơn.

Bộ ảnh được anh chàng photographer Thạch Thanh Bình thực hiện khi chụp tại nhà của bác Trương Văn Ne và Nguyễn Thị Lê ở huyện Thới Lai – Cần Thơ.

Thanh Bình chia sẻ: Mình chụp bộ ảnh cho bố mẹ của một người quen, mình muốn thực hiện một bộ ảnh đời thường chân thực nhất để lưu lại làm kỷ niệm cho gia đình hai bác. Bộ ảnh thực hiện không quá mất thời gian bởi hai bác rất giản dị và không hề ngại với mình nên rất dễ chụp.

Ngắm nhìn bộ ảnh không ít người ao ước có được một tình yêu bình dị nhưng cuộc sống luôn đầm ấm, hạnh phúc bên nhau sớm tối cho tới khi cả hai chúng ta đều già đi.

Khi chúng ta già, làn da nhăn nheo và tâm hồn đã chai sạn đi nhiều theo những thăng trầm thời gian, liệu tình yêu có còn được lãng mạn như thời thơ trẻ? Không sao, không cần quá lãng mạn như những thước phim ngôn tình chỉ cần dù giàu, dù nghèo chúng ta vẫn luôn bên cạnh quan tâm nhau và yêu thương bằng một tình yêu thủy chung.

Tình yêu ở nửa cuối cuộc đời dường như có phong vị riêng, không ồn ào, mãnh liệt và nhẹ nhàng, chân thành nhưng sâu sắc. Đó là khi hai người gắn bó với nhau không còn đơn thuần là vì cảm xúc yêu đương nồng nhiệt.

Thí điểm các cơ chế đặc thù tạo ‘cú huých‘ giúp Cần Thơ phát triển xứng tầm
Cần Thơ tăng cường kết nối, tiêu thụ nông sản vào siêu thị, cửa hàng tiện ích
Về quê đón Tết trong mùa COVID - người dân cần lưu ý gì

Đối với những cặp tình nhân già, sợi dây kết nối còn thiêng liêng hơn thế bởi được tạo nên từ tình nghĩa vợ chồng, tình tri ân tri kỷ qua hàng chục năm. Khi không chỉ là tình yêu mà còn là tình thương, thương như thể khúc ruột của chính mình vậy. Chẳng vậy mà người ta vẫn thường dùng từ “đôi bạn già” để gọi tên hình ảnh những cặp uyên ương đứng tuổi.

Đôi bàn tay ấy luôn nắm chặt dù cho cuộc đời có qua bao phong ba bão táp 

Người bạn đời mà ông luôn tin tưởng, thương yêu đến hết cuộc đời về sau 

Đi đến cuối cuộc đời bà vẫn là người hiểu những sở thích của ông nhất 

Gần 8.000 tỷ đồng đầu tư 6 dự án giao thông tại Hậu Giang giúp miền Tây bứt phá
Rùng mình người đàn ông tự đóng đinh vào đầu
Nóng lòng tiêm vaccine COVID-19 mũi 3 sớm hơn quy định, điều gì sẽ xảy ra?

Những hình ảnh bình dị ở ngôi nhà của hai ông bà 

Ảnh: Thạch Thanh Bình