• youtube
  • facebook

Khoảnh khắc 5 chú thú cưng siêu đáng yêu chơi ‘cầu trượt‘ ở Cần Thơ được dân mạng rần rần chia sẻ

Sau 13 giờ đăng tải trên mạng xã hội, clip này nhanh chóng thu hút hơn 1,4 triệu lươt xem, 22 nghìn chia sẻ và 11 nghìn bình luận.

Mới đây trên một diễn dàn lớn dành cho giới trẻ có đăng tải clip ngắn ghi lại hình ảnh 2 thanh niên mặc quần áo dân sự đang đùa nghịch cùng 5 chú chó nhỏ. Khoảnh khắc siêu đáng yêu này nhanh chóng thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem, 22 nghìn lượt chia sẻ và 11 nghìn bình luận chỉ sau 13 giờ đăng tải.

"Những chú chó nhỏ này đáng yêu quá. Hai chàng trai kia cũng dễ thương không kém. Xem đi xem lại vẫn thấy hài hước", "Đúng là những giây phút thư giãn tuyệt vời. Tất cả đều rất đáng yêu",... là những bình luận để lại.

Được biết, chủ nhân của đoạn clip có Facebook là Huỳnh Phương Thọ, đến từ Ô Môn, Cần Thơ. Chia sẻ về clip gây bão mạng của mình, chàng trai này cho biết cảm thấy khá bất ngờ.

"Những chú chó con cũng rất thích chơi cầu trượt. Vì vậy dù bị hai chàng trai liên tục cho trượt xuống đất rồi lại mất công trèo lên nhưng chúng vẫn nhiệt tình tham gia. Những hình ảnh đó thật ý nghĩa. Chỉ là clip đăng cho vui nhưng em không ngờ lại nhận về nhiều sự quan tâm như vậy", chủ nhân đoạn clip bày tỏ.

create

T.H / VietNamNet.Vn