• youtube
  • facebook

Hot girl Cần Thơ mê phong thủy đá và con đường kinh doanh gây choáng

Hiện nay, nhắc đến những sản phẩm đá phong thủy, các bạn trẻ tại TP Cần Thơ khá quen thuộc với cửa hàng Hoàn Nguyên Jewelry (HNJ). Có niềm đam mê đặc biệt với những viên đá thô, ngay từ nhỏ, Nguyễn Lê Hoàn Nguyên – Chủ cửa hàng Hoàn Nguyên Jewelry đã dành nhiều thời gian tìm hiểu. Từ đó, Hoàn Nguyên không chỉ am hiểu kiến thức về đá phong thủy, mà còn gặt hái thành công từ kinh doanh đá trực tuyến đã có cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm trang sức, linh vật phong thủy.

Từ kinh doanh trực tuyến, Nguyễn Lê Hoàn Nguyên đã có cửa hàng đầy đủ các sản phẩm đá phong thủy.

Từ kinh doanh trực tuyến, Nguyễn Lê Hoàn Nguyên đã có cửa hàng đầy đủ các sản phẩm đá phong thủy.

Chia sẻ về con đường đến với đá phong thủy, Hoàn Nguyên cho rằng đó là một cái duyên! Lúc đầu vì đam mê, yêu thích, Hoàn Nguyên nghiên cứu, tìm hiểu về đá. Sau đó, dựa vào kiến thức thu được, Nguyên tư vấn cho người thân, bạn bè khi có nhu cầu dùng đến và chia sẻ kiến thức trên mạng xã hội. Không ngờ, có rất nhiều người kết bạn và tin tưởng nhờ Nguyên tư vấn, thậm chí khuyên kinh doanh sản phẩm phong thủy.  Nhận thấy tại TP Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung, đá quý là một thị trường tiềm năng nhưng còn nhiều vấn đề như nguồn gốc không rõ ràng, hàng Trung Quốc tràn lan, người tiêu dùng không dễ để tìm nguồn hàng chất lượng... Và hơn hết muốn thử sức ở môi trường mới, truyền kiến thức đến những người yêu thích đá phong thủy, Hoàn Nguyên quyết định kinh doanh trực tuyến lĩnh vực đá phong thủy.

Khi nghe đến vật phẩm phong thủy, nhiều người có định kiến đây là một kiểu mê tín. Điều này không chính xác. Vật phẩm phong thủy không thể thay đổi tương lai nếu bạn không có thái độ sống tích cực và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Các sản phẩm phong thủy chỉ đóng vai trò hỗ trợ thay đổi luồng khí xấu từ môi trường sống xung quanh mọi người như nước, gió, không khí…nhằm hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đối với Hoàn Nguyên, đá phong thuỷ là cả một thế giới kỳ diệu; trong đó, mỗi viên đá đều có một câu chuyện cùng khả năng đặc biệt riêng. Vì vậy, hiện nay cô đang nỗ lực gửi gắm chút kiến thức mình tích lũy được trong nhiều năm đến với khách hàng thông qua từng sản phẩm đá quý. Mong mỗi người bạn đến với Hoàn Nguyên đều tìm được sản phẩm ưng ý, biết cách ứng dụng thật tốt loại thuốc quý từ tự nhiên này vào đời sống, giúp cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

Hoàn Nguyên luôn tâm niệm: Uy tín trong kinh doanh là quan trọng, dù mình ở đâu nhưng nếu mình làm tốt, khách hàng tin tưởng, họ sẽ luôn tìm tới mình. Hiện nay, nhiều người do không hiểu biết về đá nên thường bị “hớ” khi mua hàng, đôi khi còn mua phải đá giả, đá kém chất lượng. Nếu không phải là người am hiểu hoặc có chuyên môn về đá thì việc mua được một loại đá 100% là tự nhiên quả thực không dễ dàng.

Vì vậy, Hoàn Nguyên luôn đích thân lựa chọn, xem xét từng sản phẩm, thậm chí có cả giấy chứng nhận kiểm định đá quý đối với những sản phẩm có giá trị lớn để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, nhận thấy đội ngũ nhân viên tư vấn đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa kiến thức liên quan đến vật phẩm phong thủy tới cho khách hàng.

Do đó, ngoài thời gian tư vấn cho khách, Hoàn Nguyên còn thường xuyên đào tạo, cung cấp thêm những kiến thức mới về đá, những sản phẩm về đá trên thị trường hiện nay cho đội ngũ nhân viên và cả cộng tác viên. “Chỉ một khi bạn thật sự am hiểu về đá phong thủy thì mới có thể tư vấn một cách tốt nhất và phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng”, Hoàn Nguyên chia sẻ.

Sau một thời gian kinh doanh trực tuyến, năm 2017, Hoàn Nguyên đã có một cửa hàng đá phong thủy cho riêng mình tại trung tâm TP Cần Thơ đầy đủ các sản phẩm trang sức, linh vật phong thủy đeo và để bàn. Không dừng lại ở đó, Hoàn Nguyên còn có đội ngũ cộng tác viên khắp vùng ĐBSCL giúp khách hàng tiếp cận dễ hơn các sản phẩm đá phong thủy.

Với uy tín bấy lâu nay cùng sản phẩm chất lượng nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt các sản phẩm có giấy chứng nhận kiểm định đá quý, HNJ ngày càng được khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Không chỉ là những khách hàng khu vực ĐBSCL, HNJ còn nhận sự quan tâm ủng hộ của khách hàng ở nước ngoài. 

create

Pv / Baocantho.com.vn