• youtube
  • facebook

Cứu 5 người trong bi.ển lử.a thi.êu r.ụi 2 căn nhà sáng mùng 1 Tết

Sáng Mùng 1 Tết, hỏa hoạn liên tiếp thiêu rụi hai căn nhà ở Sài Gòn nhưng may mắn 5 người bên trong được cảnh sát PCCC cứu kịp ra ngoài

5h20 sáng mùng 1 Tết, nhiều người dân trong hẻm C2/16V2, tổ 177, ấp 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh phát hiện lửa khói bùng phát mạnh tại căn nhà nhỏ, bên trong có nhiều người đang mắ.c k.ẹt.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH-Công an quận 8 điều 6 xe chữa c.h.áy chuyên dụng và 44 cảnh sát có mặt tại hiện trường triển khai dập lửa cứu người.

May mắn, cảnh sát có mặt kịp thời và giải cứu 3 người bị kẹt trong đám c.h.áy ra ngoài an toàn gồm bà Phụng, Phan Lê Kim Anh, và Phan Quốc Chinh.

Sau hơn 20 phút đám c.h.áy được khống chế hoàn toàn. Tại hiện trường căn nhà có tích 96m2 bị c.h.áy và hư hỏng nặng, 3 xe gắn máy, 3 máy may và tài sản cũng biến thành tro.

3 xe máy bị thiệu rụi, c.h.áy trơ khung sắt


Căn nhà c.h.áy rụi, la phong đổ sập 


Trước đó, khoảng 3h30 cùng ngày, hỏa hoạn bùng phát tại một căn nhà trên đường Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8.

Cảnh sát PCCC cũng có mặt kịp thời để giải cứu ông Lê văn Lượng (SN 1937) và Nguyễn Hữu Thịnh (SN 2003) bị mắc kẹt ra ngoài an toàn.

Phần lớn bệnh nhân COVID-19 có các triệu chứng kéo dài sau khi khỏi bệnh
Trước khi bị bắt vì chiếm đoạt hơn 55 tỷ đồng, “ông chủ“ sàn tiền ảo thường khoe ảnh bất động sản, siêu xe và nói đạo lý trên MXH
Clip cụ bà ôm ghì cụ ông phút cuối đời trên giường bệnh: “Cố khoẻ về nhà với tôi nhé“

Vụ c.h.áy khiến một nửa căn nhà rộng 50m2 bị c.h.áy và hư hỏng nhiều tài sản, trong đó có 4 xe gắn máy.

Hiện nguyên nhân hỏa hoạn đang được làm rõ.