• youtube
  • facebook

Cô gái Cần Thơ được bạn trai tặng tập ‘coupon tình yêu‘ và cái kết không thể bất ngờ hơn

Với mỗi coupon, Ngọc có thể yêu cầu bạn trai làm điều cô muốn, như 'Xóa giận', 'Đi du lịch nơi em muốn'.

Hình ảnh tập "Love Coupons" được cô gái Lư Hồng Ngọc chia sẻ đang gây "sốt" trên mạng xã hội với hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

"'Ông xã làm cho cái 'Love Coupons' dễ thương quá. Khi các chị em muốn hành hạ ông người yêu thế nào thì chỉ cần xé một tấm. Dù không muốn cũng phải làm, cho mấy ông tức chơi", Ngọc hài hước viết status kèm hình ảnh.

Tập phiếu tình yêu Ngọc được bạn trai tặng.

Tập phiếu tình yêu Ngọc được bạn trai tặng.

Chia sẻ với VnExpress, Hồng Ngọc, quê Cần Thơ, cho biết cô và bạn trai Eric Nguyễn yêu xa đã hai năm. Anh hiện định cư cùng gia đình ở bên Mỹ. Cách đây khoảng một tuần, hai người giận nhau. Cô không hề biết rằng Eric sau đó đã bí mật làm một tập phiếu tình yêu suốt 4 tiếng đồng hồ, với tất cả 19 tờ, chụp ảnh lại và gửi cho cô.

Mỗi phiếu là một yêu cầu mà bạn trai sẽ thực hiện cho cô, như: "Xóa giận", "Cùng nhau đi xem phim", "Đi du lịch bất kỳ ở một nơi nào đó em muốn", "Làm tóc cho em"...

Ngọc rất bất ngờ và xúc động trước hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của bạn trai. "Hôm đó tôi và anh đang nói chuyện qua điện thoại, tôi thấy anh cứ lúi húi làm gì, hỏi mãi không nói, khi xong rồi mới đưa tôi xem. Đây không phải là lần đầu tiên Eric tạo cho tôi sự bất ngờ. Anh ấy luôn khiến tôi có cảm giác tình cảm hai đứa lúc nào cũng thú vị, mới mẻ", Ngọc nói.

Eric và Ngọc đã yêu xa 2 năm nên họ trân trọng từng giây phút bên nhau.

Eric và Ngọc đã yêu xa 2 năm nên họ trân trọng từng giây phút bên nhau.

Eric Nguyễn tâm sự vì yêu xa nên anh luôn muốn mang lại những điều ấm áp cho bạn gái. Chàng trai 23 tuổi cho hay tập phiếu tình yêu thật sự sẽ được trao tận tay cho Ngọc khi anh về nước. 

create

Mộc Nhiên / vnexpress.net