• youtube
  • facebook

Chuyện cô nàng được bố mẹ sắm riêng cho cây quất trong phòng để ăn Tết một mình: Hóa ra Tết của gái ế khó khăn quá!

Dù bố mẹ chỉ nửa đùa nửa thật vậy thôi nhưng vẫn khiến nữ chính của chúng ta tủi thân ít nhiều. Đã ế lại còn bị hắt hủi, Tết buồn thế là cùng!

"Bao giờ lấy chồng?"/"Bao giờ cho bác ăn cỗ?"/"Không đưa người yêu về ra mắt à?"... là số ít trong ti tỉ câu hỏi mà những cô nàng gái ế hay nói chính xác hơn là Tết này còn chưa có bồ phải đối mặt. Nhưng có đôi khi, chịu trận trước đống câu hỏi này xem chừng còn dễ dàng và bớt đau buồn việc bị chính bố mẹ mình... ghét bỏ, giống như cô bạn trong câu chuyện dưới đây.

Chỉ một bức ảnh kèm dòng caption ngắn gọn, cô nàng có nickname Hiền Tép này đã nói lên nỗi lòng bao người vào dịp Tết này. "Thanh niên 27 tuổi không chịu lấy chồng được bố mẹ sắm hẳn cây quất để ăn Tết riêng tại phòng, Sang năm vẫn vậy chắc bố mẹ lại cho thêm cành đào...", Hiền ngậm ngùi.

Hiền đã được bố mẹ sắm cho một cây quất để ăn Tết riêng trong phòng

Được biết, thanh niên "ế chồng" của chúng ta sinh năm 1994, đến từ Thanh Hóa, hiện đang là giáo viên. Chia sẻ thêm về sự cố bị hắt hủi, Hiền cho biết đó thực chất chỉ là lời đe dọa mang tính hài hước của nhị vị phụ huynh thôi. Nhưng tất nhiên, việc cô nàng bị giục lấy chồng cũng là chuyện hoàn toàn có thật.

Cô bạn nói: "Bố mẹ mình giục nhiều lắm nhưng mỗi lần bố mẹ mà nhắc tới vấn đề này, mình toàn bảo chờ duyên thôi, còn gắt quá thì thôi mình toàn tránh lên phòng. Mình cũng biết con gái đến tuổi cũng phải đi lấy chồng sinh con, để quá tuổi càng ngại và càng sợ nhưng duyên số tới đâu hay tới đó chứ".Chân dung "gái ế" tội nghiệp bị phụ huynh ghét bỏ

Nóng: Rộ tin nữ tân binh Vbiz đã hạ sinh con đầu lòng cho Chủ tịch cách đây 2 tháng, có chính xác thời điểm cưới
KHẨN: 1 địa phương cho học sinh nghỉ học vì có 15 F0 là giáo viên, học sinh
Tai nạn thương tâm trên Quốc lộ 51, người thân gục khóc bên thi thể nạn nhân

Chân dung "gái ế" tội nghiệp bị phụ huynh ghét bỏ

Hiền hiện đang là giáo viên

Ngoài bố mẹ, ngay cả cô dì chú bác, thậm chí hàng xóm quanh nhà cũng thường xuyên hỏi han chuyện yêu đương của Hiền, đúng kiểu "đi 10 bước thì 10 người hỏi" nhưng hỏi nhiều thành ra Hiền cũng quen và học được cách nói lảng sang chuyện khác.

Hỏi thêm về lí do tại sao chưa tính đến chuyện kết hôn, Hiền cho biết cô bạn từng có một mối tình sâu đậm đến độ cả hai đã đính đến chuyện xa hơn. Nhưng rồi đến cuối cùng, cả hai lại đường ai nấy đi khiến cô bạn cảm thấy nhụt hết cả chí. Hiền vẫn mong có ngày có người đến sẽ khiến mình thay đổi suy nghĩ khác. Và trong lúc chờ đến lúc đó thì đương nhiên, cô nàng chấp nhận cảnh làm "gái ế" tiếp thôi!

Phần lớn bệnh nhân COVID-19 có các triệu chứng kéo dài sau khi khỏi bệnh
Trước khi bị bắt vì chiếm đoạt hơn 55 tỷ đồng, “ông chủ“ sàn tiền ảo thường khoe ảnh bất động sản, siêu xe và nói đạo lý trên MXH
Clip cụ bà ôm ghì cụ ông phút cuối đời trên giường bệnh: “Cố khoẻ về nhà với tôi nhé“

Chụp ảnh cho hot girl, cô gái cầm máy bỗng được chú ý vì khuôn mặt đã xinh còn "chất"

create

M416 / helino.ttvn.vn

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/619496