• youtube
  • facebook

Chú gà cúng toàn mỡ khiến dân mạng phải thốt lên: Thật không thể tin nổi, đây đích thị là chú gà gây ѕṓc nhất ngày Tết!

Hình ảnh món gà luộc nguyên con toàn mỡ là mỡ vàng đến béo ngậy khiến dân tình xôn xao bình luận.

Đêm Giao thừa, theo tục lệ của người Việt ta xưa, ngoài hoa quả, bánh kẹo, không thể thiếu được đĩa xôi gấc đỏ tươi cùng chú gà trống được luộc cẩn thận, đẹp mắt bày biện lên bàn thờ tổ tiên.

Để chọn gà cúng cho đêm Giao thừa, mỗi gia đình sẽ có những lựa chọn khác nhau, người thì thích chú chống choai nhỏ nhắn, chắc thịt, người thích chú gà có thịt trắng bở, người lại thích ăn gà béo nhiều da… Nhưng trước con gà luộc "siêu mỡ" sau đây, chắc chắn sẽ khiến nhiều người "phát ớn". 

Bài đăng về chú gà luộc béo ngậy nung núc mỡ này khiến dân mạng xôn xao bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải

Bài đăng về chú gà luộc béo ngậy nung núc mỡ này khiến dân mạng xôn xao bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải

Đăng tải trên mạng xã hội Facebook mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ món gà luộc nguyên con toàn mỡ là mỡ khiến dân tình xôn xao bình luận. Được biết, đây là giống gà Tiên Yên, sau khi luộc, đến 80% thân con gà đều là lớp mỡ vàng óng.

Mặc dù có nhiều con gà có nhiều mỡ, thế nhưng "sở hữu" một lớp mỡ béo ngậy đến "không thể tin nổi" như chú gà này đúng là có một không hai. Nhiều người sau khi xem ảnh xong còn không tin vào mắt mình, thậm chí đặt ra nghi vấn đây có thể là sản phẩm của... thạch râu câu hay cái gì đó chứ không tin là con gà có thật.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng đây là giống gà Tiên Yên, nổi tiếng nhiều mỡ, nhiều da, nhưng mỡ nhiều như chú gà nói trên thì thật sự là quá bất ngờ. Nhiều dân mạng đã hài hước phong tặng cho chú gà này với biệt danh: Chú gà cúng Giao thừa gây sốc nhất xuân Canh Tý.

Phần lớn bệnh nhân COVID-19 có các triệu chứng kéo dài sau khi khỏi bệnh
Trước khi bị bắt vì chiếm đoạt hơn 55 tỷ đồng, “ông chủ“ sàn tiền ảo thường khoe ảnh bất động sản, siêu xe và nói đạo lý trên MXH
Clip cụ bà ôm ghì cụ ông phút cuối đời trên giường bệnh: “Cố khoẻ về nhà với tôi nhé“

Hiện hình ảnh chú gà béo núng niếng với phần mỡ vàng óng này vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần kèm theo nhiều bình luận xôn xao.

create

MINH KHÔI / HELINO

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/619195