• youtube
  • facebook

PHỐ ĂN VẶT HÀNG DỪA – CẦN THƠ: Chỉ 50 ngàn đồng, thưởng thức đủ món “Tây và Ta“

Dạo quanh thành phố Cần Thơ với 50.000 đồng, du khách không khó để tìm được một món ăn đặc sản. Thậm chí, bạn còn có thể thưởng thức nhiều món ăn thực sự thơm ngon ngay tại phố ăn vặt Hàng Dừa.

Món đầu tiên có tên gọi là bánh bánh crepe, một món bánh có xuất xứ từ Pháp nhưng được người dân Cần Thơ biến tấu lại theo khẩu vị miền Tây. Chỉ với 16.000 đồng bạn tha hồ lựa chọn từ nhân mứt trái cây đến xúc xích, pa-tê gan, chà bông hay thập cẩm.

Lớp bột thơm mềm, dai dai cuốn trọn phần nhân. Độ ngon ăn ngay khi nóng chỉ có thể cảm nhận chứ không thể diễn tả bằng lời.

Trải nghiệm tới "thiên đường" ăn vặt Hàng Dừa, Cần Thơ: (Nguồn VTV9)

Món tiếp theo là bánh cuốn nướng, quen mà lạ. Món này là sự kết hợp độc đáo giữa bánh tráng dừa miền Tây với nhân thịt băm, rau củ, nướng đến đâu cuốn đến đó, vị giác được nếm trải vị ngon chỉ với giá dưới 10.000 đồng.

Món thứ 3 là bánh Takoyaki của Nhật Bản, còn gọi là bánh bạch tuộc, mỗi viên tròn là một biến tấu thú vị với độ tươi của bạch tuộc, độ ngọt của bắp (ngô) và chút giòn giòn của bắp cải bên trong.

Sẽ không thực sự là Takoyaki nếu thiếu cá bào và rong biển. Còn lại 10.000 đồng, bạn có thể thưởng thức bánh tráng nướng pa tê gan trứng gà ta là lựa chọn lý tưởng, vừa ngon vừa bổ.

create

Ghi theo VTV / Tin nhanh online