• youtube
  • facebook

Cực HOT: Sầu riêng ăn trả hột 20.000 đ/kg đã về tới Cần Thơ, thu hút hàng ngàn người tới ăn

Thông tin này đã tạo nên cơn sốt và sự tò mò đối với những tín đồ của loại trái cây đặc sản này.

Thời gian vừa qua, hàng loạt địa điểm tại các tỉnh có treo biển ăn sầu riêng tẹt ga chỉ với 19.000 đồng/kg, thậm chí có nơi còn hạ giá xuống 15.000 đồng/kg đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Bởi vì thời điểm này, ngay tại các tỉnh được coi là thủ phủ của sầu riêng thì giá trái cây tại vườn đã lên tới 40.000-60.000 đồng/kg.

Chính vì vừa rẻ, vừa lạ nên ngay tại TPHCM, người dân đã bất chấp thời tiết nắng nóng xếp hàng để chờ mua sầu riêng giá rẻ. Đặc biệt, khách mang về ăn phải đặt cọc tiền và trả lại hạt.

Ăn sầu riêng chỉ với 20.000 đồng, bạn còn được miễn phí trà đá. 

Giữa lúc chiêu kinh doanh ăn sầu riêng trả hột gây sốt tại một số tỉnh thành, người dân Cần Thơ, đặc biệt là giới trẻ khá bất ngờ trước thông tin mới đây đã có địa điểm bán sầu riêng 20.000 đồng/kg, ăn trả hột tại chỗ. Để tìm đến địa chỉ này, bạn cần đi tới Trà Nóc, chạy hướng xuống Ô Môn, ngang qua Đu đủ quán sẽ thấy.

Những trái sầu riêng thơm ngon.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người dân sinh sống ở Cần Thơ đã tò mò tới ăn thử. Thậm chí, nhiều facebooker cũng tag bạn bè mình vào và lập hội cùng thưởng thức trái cây đặc sản.

Gần 8.000 tỷ đồng đầu tư 6 dự án giao thông tại Hậu Giang giúp miền Tây bứt phá
Rùng mình người đàn ông tự đóng đinh vào đầu
Nóng lòng tiêm vaccine COVID-19 mũi 3 sớm hơn quy định, điều gì sẽ xảy ra?

Rất nhiều tín đồ của loại trái cây đặc sản đã tới thưởng thức.

Tới đây, bạn sẽ thấy hoa mắt vì những trái sầu riêng xếp chồng lên nhau, mùi thơm quyến rũ và vị béo ngậy nơi đầu lưỡi. Vậy nên, còn chần chừ gì nữa, hãy phi ngay tới địa điểm này để thưởng thức sầu riêng kẻo hết mùa, vừa ngon, vừa đã mà chẳng còn lo “đau ví” nữa nhé!

Nguồn: Trúc Trần

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

Short URL: http://cantho.tintuc.vn/viewID/296023